Tiếp nối hành trình chia sẻ yêu thương với phương châm “ không có học sinh nào bị bỏ lại phía sau” trong đợt dịch covid -19.

Với sự lan tỏa yêu thương tiếp tục với chương trình “ Sóng và máy tính cho em” ngày 22/10/2021 trường TH-THCS Thống Nhất đã kết nối được với mạnh thường quân tiếp tục trao 02 máy điện thoại và sim 4G cho học sinh khó khăn của đơn vị.

Nhà trường cùng với mạnh thường quân trao điện thoại cho học sinh khó khăn

Có đến nơi mới thấy hết được sự khó khăn của các em.

Mạnh thường quan tặng điện thoại và sim 4G

Bên cạnh chương trình “ Sóng và máy tính cho em” nhà trường cũng đã tiếp tục thực hiện mô hình “ Người em của đoàn”  tiếp tục hỗ trợ lâu dài cho 02 em học sinh chịu ảnh hưởng nhiều của dịch covid -19 với số tiền 300.000 đồng/ tháng trong vòng 12 tháng. Với mô hình này đến thời điểm hiện tại trường đã hỗ trợ được 03 em học sinh thuộc khối lớp 9 hỗ trợ 01 em khối lớp 5 hỗ trợ 02 em.

Chương trình “ Người em của Đoàn”

Mục đích của mọi hoạt động, nhằm mở ra cho các em có hoàn cảnh khó khăn một chân trời mới với niềm tin các em sẽ có một tương lai tươi sáng hơn, phần nào bù đắp cho các em những thiếu thốn đời thường mà các em chưa được hưởng.

Nguồn: Cô Sony – Tổng phụ trách đội.