Mô hình “Người em của đoàn”

Với mong muốn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục học tập, rèn luyện, nuôi dưỡng những ước mơ trở thành công dân có ích cho đất nước. Thực hiện chủ trương chung, trường cũng đã xây dựng mô hình “ Người em của Đoàn” nhằm giúp đỡ những em học sinh khó khăn chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch covid-19.

Ngày 15/10/2021 trường TH-THCS Thống Nhất cũng đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ cho em Nguyễn Lê Bích Trâm học sinh lớp 4B có hoàn cảnh khó khăn, mẹ mất do dịch covid-19, gia đình không có ruộng đất canh tác, sống cùng cha và ông bà đã lớn tuổi. Với mỗi tháng là 300.000 đồng sẽ hỗ trợ em trong 01 năm.

Hinh 11

Mô hình “ Người em của đoàn”

Với ý nghĩa của mô hình “ Người em của đoàn” sẽ giúp phần nào cho gia đình, cho em có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Nguồn: Phạm Thị Sony-Tổng Phụ trách đội