CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

CHƯƠNG TRÌNH  “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Nhân dịp Tết trung thu năm 2024, vào chiều ngày 07 tháng 9 năm 2024 Ban chấp hành Đoàn khoa Công Nghệ Vật Lí thuộc Đoàn trường Đại Học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh gồm thầy Vũ Anh Quang – Phó trưởng phòng phòng QHĐN và thầy Trần Anh Tú – Bí thư Đoàn khoa Công Nghệ Vật Lí cùng 10 sinh viên đến trường TH-THCS Thống Nhất tổ chức chương trình  “Đêm hội trăng rằm” trao 100 suất quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường TH-THCS Thống Nhất và 50 suất quà cho học sinh trường Mầm non Họa Mi (mỗi suất quà gồm bánh Trung thu, sữa và 50 cặp học sinh).

Đến dự buổi trao quà Trung thu cho các em học có hoàn cảnh khó khăn sinh gồm có:

1. Ông: Nguyễn Văn Đây – Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Hồng.
  2. Ông: Phạm Văn Khen – Phó chủ tịch UBND xã Bình Phú.
  3. Bà: Nguyễn Thị Ngọc Tuyền – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã Bình Phú.
  4. Ông: Nguyên Văn Biểu – Bí thư Xã Đoàn Bình Phú.
  5. Trung úy: Phạm Nguyễn Minh Chiến – Trạm trưởng trạm Cả Xiêm.
  6. Thầy: Dương Phước Liêu – Hiệu trưởng nhà trường cùng giáo viên và học sinh TH-THCS Thống Nhất, trường Mầm non Họa Mi .

Thầy Vũ Anh Quang – Phó trưởng phòng phòng QHĐN phát biểu trong buổi trao quà.

Đoàn trao quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà ý nghĩa này của Ban chấp hành Đoàn khoa Công Nghệ Vật Lí thuộc Đoàn trường Đại Học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh chứa đựng nhiều tình cảm của những tấm lòng hảo tâm nhằm góp phần chia sẻ và động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; mang lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Tấn

Nguồn tin: Trường  TH-THCS Thống Nhất.