HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2024

Tuần lễ học tập suốt đời được diễn ra từ ngày 01 tháng 10 năm 2024 đến ngày 07 tháng 10 năm 2024; thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất hăng hái tham gia tích cực bằng các hoạt động ngay từ ngày đầu tiên.

Hôm nay ngày 01 tháng 10 năm 2024, trường TH-THCS Thống Nhất tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 với các nội dung:

– Phát biểu khai mạc của lãnh đạo nhà trường.

1Thầy Lương Chí Tân – Phó hiệu trưởng phát biểu lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2024.

– Sưu tầm nguồn học liệu mở và liên kết với website của các tổ chức có uy tín nhằm bổ sung sách, tài liệu tham khảo điện tử cho thư viện nhà trường. Đồng thời giới thiệu các nguồn tài nguyên giáo dục mở này đến giáo viên và học sinh toàn trường trên website của trường, thư viện số VHMT.

– Hướng dẫn khai thác nguồn tài nguyên “sách nói” đến học sinh.

– Tổ chức hội thi “Vẽ nhân vật truyện cổ tích” cho học sinh các khối lớp từ khối 3 đến khối 9.

Cô Nguyễn Thị Bé Tư – Người làm công tác thư viện giới thiệu các nguồn tài nguyên giáo dục mở đến giáo viên và học sinh toàn trường.

– Bên cạnh giáo viên chủ nhiệm còn vận động học sinh quyên góp sách cũ đã qua sử dụng tặng lại cho thư viện.

Học sinh tặng sách cho thư viện trường TH-THCS Thống Nhất.

Thầy Nguyễn Văn Quý hướng dẫn học sinh vẽ tranh hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2024 tại điểm Thống Nhất.

Thầy Nguyễn Công Tâm hướng dẫn học sinh vẽ tranh hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2024 tại điểm Cả Găng.

Học sinh tham gia vẽ tranh hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời 2024 tại điểm Cả Găng

Học sinh tham gia vẽ tranh hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời 2024 tại điểm Thống Nhất.

Để khích lệ tinh thần học tập của các em kết thúc hoạt động vẽ tranh Ban tổ chức đã chọn được các sản phẩm vẽ đẹp và đúng nhân vật cổ tích và trao giải cho các em.

Học sinh Tiểu học:  01 giải nhất;  02 giải nhì;  03 giải ba và 06 giải khuyến khích.

Học sinh THCS: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba và 04 giải khuyến khích.

Nguồn Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bé Tư