Công bố quyết định thành lập Chi bộ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất

Ngày 10 tháng 9 năm 2024 Huyện uỷ chỉ đạo Đảng ủy xã Bình Phú tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất.

Ngày 10 tháng 9 năm 2024 Huyện uỷ chỉ đạo Đảng ủy xã Bình Phú tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất.

Thành phần tham dự:

Về phía đảng ủy:

– Đồng chí Đoàn Việt Tân – UVBTV Huyện ủy-  Bí Thư Đảng ủy xã Bình Phú.

– Đồng chí Võ Văn Chên – ĐUV- Chủ Tịch Hội nông dân xã Bình Phú – Giám sát chi bộ.

– Đồng chí Hồ Văn Hồ – ĐUV- Cán bộ tổ chức kiểm tra đảng ủy.

– Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- VPĐU.

Về phía chi bộ: Tất cả các đồng chí đảng viên chi bộ.

H1

Quang cảnh lễ công bố quyết định thành lập chi bộ.

H2

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất được thành lập theo Quyết định số 148/QĐ-UBND.TL ngày 16/8/2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân huyện Tân Hồng.

Tổng số CBQL-GV-NV nhà trường 60 người, Tổng số lớp học 29 lớp: Số lớp cấp Tiểu học là 19 lớp, số lớp cấp THCS là 10 lớp, tổng số học sinh toàn trường 687 học sinh.

Tổng số  đảng viên là 37 đồng chí.

H3

Đồng chí Đoàn Việt Tân – UVBTV Huyện ủy- Bí Thư Đảng ủy xã Bình Phú phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Đoàn Việt Tân – UVBTV Huyện hủy- Bí Thư Đảng ủy xã Bình Phú chúc mừng Chi bộ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất.  Đồng chí Bí Thư Đảng ủy đề nghị chi bộ xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, cán bộ, giáo viên và học sinh của trường; quan tâm công tác bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên; thực hiện nghiêm túc sinh hoạt chi bộ.

H4

Đồng Chí Dương Phước Liêu- ĐUV- Bí Thư Chi bộ- phát biểu

Với vai trò là Bí Thư chi bộ tôi xin hứa sẽ cùng với chi ủy chi bộ xây dựng chi bộ dựa trên nguyên tắc của Đảng, phát triển chi bộ trong sạch vững mạnh.

Nguồn tin chi bộ.