LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Năm học 2024-2025 là năm khởi đầu của một ngôi trường mới mang tên Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất được thành lập vào ngày 16 tháng 8 năm 2024 sáp nhập của hai trường ( Trường Tiểu học và Trung học cơ Thống Nhất khi chưa sáp nhập và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cả Găng) nằm trên địa bàn thuộc xã vùng biên của huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Tổng số CBQL-GV-NV nhà trường 60 người, Tổng số lớp học 29 lớp: Số lớp cấp Tiểu học là 19 lớp, số lớp cấp THCS là 10 lớp, tổng số học sinh toàn trường 687 học sinh.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước.

Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2024 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

Đến dự lễ khai giảng gồm các thành phần:

Về phía khách dự:

– Ông Đoàn Việt Tân – UVBTV Huyện ủy- Bí Thư xã Bình Phú.

– Ông Dương Văn Nhận – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào Tạo Tân Hồng.

– Ông Võ Văn Chên – Đảng ủy viên – Chủ Tịch Hội nông dân xã Bình Phú.

– Cùng quí bậc phụ huynh học sinh.

Về phía nhà trường:

– Ông Dương Phước Liêu- Đảng ủy viên – Bí Thư Chi bộ – Hiệu Trưởng.

– Ông Lương Chí Tân – Phó Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng.

– Ông Lê Văn Đòn – Chi ủy viên – Chủ Tịch Công đoàn.

– Toàn thể GV-NV, học sinh của trường.,

H1

hh

H3

Thầy Lương Chí Tân – Phó Bí Thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng và cùng

Giáo viên chủ nhiệm lớp 1- Chào đón các em học sinh lớp 1

Thầy Dương Phước Liêu- Đảng ủy viên – Bí Thư Chi bộ - Hiệu Trưởng

Thầy Dương Phước Liêu- Đảng ủy viên – Bí Thư Chi bộ – Hiệu Trưởng.

H5

Ông Đoàn Việt Tân – UVBBTV Huyện ủy- Bí Thư xã Bình Phú- Đọc thư Chủ tịch nước.H6Thầy Dương Phước Liêu – Hiệu Trưởng- Đánh trống khai trường.

Lễ khai giảng năm học 2024- 2025 đã kết thúc chúc tất cả quý Thầy Cô, các em học sinh đạt được nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nguồn tin nhà trường