NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ

“ VĂN HÓA ĐỘNG LỰC TRONG XU THẾ HỘI  NHẬP

Đồng chí Bí Thư Đảng ủy gặp gỡ tiếp xúc với Đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh và các em học sinh Trường TH – THCS Thống Nhất

Chiến dịch “Mùa hè xanh” là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, sinh viên tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, qua đó góp phần bồi dưỡng kĩ năng công tác xã hội, giáo dục đạo đức,  lối sống cho sinh viên.

Trong tháng 7 năm 2024 lãnh đạo và nhân dân xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp rất vui và hạnh phúc khi được đoàn sinh viên Khoa kĩ thuật vật liệu-  Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Chí Minh đến tham gia cùng với địa phương xây dựng tuyến đường nội đồng, tuyến đường cụm dân cư Ấp Thống Nhất. Các em tham gia rất tích cực, nhiệt tình và hăng hái, các em đã góp phần rất lớn vào thực hiện nhiệm vụ của địa phương.

Ngày 27 tháng 7 năm 2024, đáp lại tình cảm của đoàn sinh viên Khoa kĩ thuật vật liệu-  Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Chí Minh, lãnh đạo địa phương Đồng chí Đoàn Việt Tân-  Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Bí Thư Đảng ủy xã Bình Phú cùng với Đồng chí Dương Phước Liêu-Đảng ủy viên- Bí Thư chi bộ Trường TH-THCS Thống Nhất tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “ Văn hóa động lực trong xu thế hội nhập” tại hội trường Trường TH-THCS Thống Nhất.

Đến dự buổi họp mặt gồm các thành phần:

Về phía địa phương:

– Đồng chí Đoàn Việt Tân – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy-  Bí Thư Đảng ủy xã Bình Phú.

– Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tuyền – Đảng ủy viên – CTMTTQVN xã Bình Phú.

– Đồng chí Nguyễn Văn Biểu – Đảng ủy viên – Bí Thư xã Đoàn Bình Phú.

Về phía Trường ĐHBK TPHCM:

– Thầy Trần Anh Tú – Giảng viên Trường Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh  – Bí thư Đoàn Khoa kĩ thuật vật liệu – Trường Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh  và cùng các em sinh viên Khoa kĩ thuật vật liệu – Trường Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.

Về phía nhà trường:

– Đồng chí Dương Phước Liêu – Đảng ủy viên – Bí Thư chi bộ Trường TH-THCS Thống Nhất.

– Các đồng chí chi ủy chi bộ Trường TH-THCS Thống Nhất.

– Cùng các em học sinh Trường TH-THCS Thống Nhất.

NỘI DUNG

Đồng chí Đoàn Việt Tân – nói chuyện về chuyên đề “ Văn hóa động lực trong xu thế hội nhập”.

Qua nội dung nói chuyện chia sẻ của Đồng chí Đoàn Việt Tân về “ Văn hóa động lực trong xu thế hội nhập ” tất cả đoàn sinh viên, học sinh nhận thấy được rằng đó là nội dung hết sức quý báu và thiết thực là hành trang để các em bước vào đời trong tương lai gần nhất.

Qua nội dung chia sẻ của Đồng chí Đoàn Việt Tân các đồng chí cũng cảm nhận và hiểu được tầm quan trọng của “ Văn hóa động lực trong xu thế hội nhập”. Các đồng chí cũng phát biểu bày tỏ cảm nghĩ của mình.

Đồng chí Nguyễn Văn Biểu – Đảng ủy viên – Bí Thư xã Đoàn Bình Phú- phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tuyền – Đảng ủy viên – CTMTTQVN xã Bình Phú – phát biểu

Thầy Trần Anh Tú  – Giảng viên  – Trường ĐHBK TPHCM- phát biểu.

Đồng chí Dương Phước Liêu – Đảng ủy viên – Bí Thư chi bộ Trường TH-THCS Thống Nhất – phát biểu.

Một buổi họp mặt nói chuyện thật ý nghĩa, những nội dung đã được chia sẻ đó là hành trang kiến thức để tất cả mọi người có mặt hôm nay vận dụng kiến thức và sự hiểu biết để phục vụ trong công việc được tốt hơn, đó là niềm tin là động lực để các em sinh viên, học sinh bước vào đời.

Nguồn tin chi bộ