KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2- 9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Được sự nhất trí của các cấp các ngành ngày 5/9/2022 trường TH-THCS Thống Nhất long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

hinh 1

Nhân dịp khai giảng, nhà trường cũng đã tiếp đón 55 học sinh lớp 1 bước chân vào ngôi nhà chung mang tên TH-THCS Thống Nhất, nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà Trường.

hinh 2

Tiếng trống báo hiệu một năm học mới lại đến. Như vây một năm học mới đã bắt đầu với nhiều thách thức mới. Hi vọng rằng trong năm học 2022-2023 thầy và trò trường Tiểu học và THCS Thống Nhất sẽ gặt hái nhiều thành công trong công tác dạy học và mong rằng các em học sinh sẽ cố gắng phát huy hơn nữa chăm ngoan học giỏi hơn nữa để xứng đáng là những mầm xanh tương lai của đất nước.

hinh 3

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới , Huyện ủy và UBND huyện Tân Hồng cũng đã trao tặng cho trường cờ nước và cờ Đảng.

hinh 4

Nhằm để động viên cũng như chia sẻ bớt gánh nặng cho học sinh vào đầu năm học, và cũng nhằm động viên cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục đến trường, nhà trường cũng đã vận động mạnh thường quân từ nhiều nơi các nguồn quần áo, tập, sách, … để trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

hinh 5

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Tháp trao quà cho học sinh khó khăn học sinh ảnh hưởng covid-19 và học sinh mồi côi, trị giá mỗi phần quà là 1.000.000 đồng.

Bên cạnh đó nhà trường còn trao tặng 850 quyển tập, 390 cây viết và 7 cái cặp cho HS khó khăn.

hinh 6

Với sự khởi sắc của năm học mới, năm 2022-2023 trường TH-THCS Thống Nhất sẽ phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa để sánh vai với các trường bạn trong đơn vị huyện Tân Hồng./.