TIN BÀI TRUNG THU ” VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022-2023 TRƯỜNG TH-THCS THỐNG NHẤT

Nhằm giáo dục một văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thiếu niên nhi đồng. Thu hút học sinh tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu; động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp trung thu năm 2022-2023, trường TH-THCS Thống Nhất cũng đã xây dựng kế hoạch tổ chức trung thu tại đơn vị, cũng như tham gia hội thi Làm lồng đèn đẹp cấp huyện đạt giải III.

Cũng với chủ đề “ Ánh trăng yêu thương” năm 2022, nhà trường cũng đã phát động, vận động các nguồn lực nhằm tạo nguồn kinh phí để tặng quà bánh cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức phát quà vào ngày 15/8 âm lịch.

Năm 2022-2023, vận động được 230 cái bánh trung thu và lồng đèn, cùng với 2.000.000 đồng tiền mặt phát kèm bánh trung thu.

Mặc dù số lượng còn ít, nhưng vẫn tạo được không khí trung thu đến với các em có hoàn cảnh khó khăn “ một tấm lòng cho đi, đổi lại vô số nụ cười của các em”.

Nguồn: Tổng phụ trách đội.