THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” VÀ PHÁT ĐỘNG CÔNG TRÌNH MĂNG NON “VƯỜN ƯƠM ĐỘI VIÊN” .

Thực hiện công văn số 143-CV/TĐTN-TTNTH, ngày 15/3/2022 về việc triển khai ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” và phát động thực hiện công trình măng non “Vườn ươm đội viên” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Dưới sự chỉ đạo của Ban phụ trách Đội nhà trường. Hôm nay Liên đội nhà trường tổ chức ngày hội Thiếu nhi khỏe tiến bước lên đoàn và phát động thực hiện chương trình măng non “vườn ươm thảo dược”, nhằm mục đích:

Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Nhà trường trong tương lai.

Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường. Trong thời gian diễn ra sẽ giúp các em  được thể hiện sự hiểu biết về các môn học, hiểu biết xã hội thông qua hội thi hái hoa kiến thức, chương trình măng non “Vườn ươm thảo dược” chào mừng đại hội đoàn các cấp.