TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH ĐẠT GIẢI CẤP TỈNH

TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH ĐẠT GIẢI CẤP TỈNH VÀ ĐỘNG VIÊN HỌC SINH THAM GIA HỘI THI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Đơn vị trường TH-THCS Thống Nhất là một trường biên giới vùng biên, với số lượng học sinh không nhiều, nhưng với sự chỉ đạo của BGH nhà trường cùng với sự nổ lực của quý thầy cô và các em học sinh, trong thời gian qua đã gặt hái nhiều kết quả đáng kể về các hội thi cấp huyện cũng như cấp tỉnh và để chuẩn bị cho ngày hội giao lưu cấp huyện gặt hái nhiều thành công, ngày 9/5/2022 trường TH-THCS Thống Nhất tổ chức hoạt động “Tuyên dương, động viên học sinh tham gia hội thi cấp huyện và đạt giải cấp tỉnh” nhằm giúp các em sẽ có động lực nhiều hơn và đạt giải thưởng cao hơn.

Với sự nổ lực của thầy cô của trường, bồi dưỡng học sinh gia hội thi cấp tỉnh đạt 01 giải cấp III môn địa lý. Để động  viên tinh thần thầy và trò nhà trường phối hợp với công đoàn trường tặng phần quà nhằm động viên tinh thần của học sinh

Vào ngày 11, 12, 13/5,  07 bạn học sinh lớp 5 sẽ tham gia hội thi giao lưu cấp huyện, nhằm tạo động lực cho các em, nhà trường có phần quà gửi đến các bạn trong đội giao lưu.

Hi vọng với sự động viên từ nhà trường, công đoàn, thành tích của học sinh  ngày càng đi lên, đạt nhiều giải thưởng.

Bên cạnh đó nhà trường cũng tặng phần quà động viên cho các em học sinh tham gia hội thi Đấu trường toán học.

Nhà trường cũng trao phần thưởng cho quý thầy cô và học sinh đạt giải hội thi học sinh giỏi cấp huyện.

Với sự động viên tinh thần từ Ban giám hiệu nhà trường, của công đoàn trường, trong thời gian tới sẽ gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn trong những hội thi sắp tới.

Nguồn: Tổng phụ trách đội