TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TRONG HỘI THI KHKT VÀ HSG NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm kịp thời khuyến khích tuyên dương, động viên giáo viên và học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi, hội thi KHKT cấp huyện năm học 2021-2022.

Thực hiện kế hoạch số 35/KH-TH-THCS TN ngày 06/01/2022, nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt tuyên dương giáo viên và học sinh.

hinh 1Buổi họp mặt tuyên dương giáo viên và học sinh đạt giải cáp huyện

Tham gia học sinh giỏi cấp huyện trường đã tham gia 04 môn: địa lý, sinh học, Toán, vật lý và 100% đạt giải cấp huyện và tham gia thi cấp tỉnh.

Đối với KHKT đạt giải II cấp huyện và tham gia thi cấp tỉnh.

hinh2Đối với KHKT đạt giải II cấp huyện và tham gia thi cấp tỉnh.

hinh 3Tuyên dương học sinh giỏi đạt giải cấp huyện

hinh 4Tuyên dương giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp huyện

Với sự động viên tinh thần từ Ban giám hiệu nhà trường, của công đoàn trường, trong thời gian tới sẽ gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn trong những hội thi sắp tới.

Nguồn: Trường TH-THCS Thống Nhất