“ Xuân gắn kết – Tết ấm no”

Mặc dù là ngôi trường ở vùng sâu vùng xa nhưng rất được sự quan tâm các cấp lãnh đạo, của các ban ngành đoàn thể cùng với rất nhiều mạnh thường quân trong và ngòai tỉnh.

Mới đây, tập thể nhà trường Tiểu học – Trung học cơ sở Thống nhất rất vui mừng và xúc động vì được tiếp nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa của các mạnh thường quân, các nhà tài trợ về trường vào ngày 29 tháng 12 năm 2023 để trao những phần quà vô cùng thiết thực nhằm giúp cho học sinh của trường có tinh thần vui xuân đón tết.

Về phía Nhà tài trợ

1. Cô Chu Thị Ngọc Phương- Trợ lý phụ trách Trách nhiệm XH – Đại diện Cty TNHH Hamoon.

Về phía Hội Đồng Hương Đồng Tháp- Ban liên lạc cụm III ( là đơn vị kết nối QTTHH về với Trường TH&THCS Thống Nhất):

1. Ông Đỗ Khoa Nguyên – Phó Ban Liên Lạc Cụm III-Giám đốc Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Miền Nam.
  2. Ông Nguyễn Bé Sáu – UV Thường trực Ban Liên Lạc Cụm III
  3. Ông Hồ Thanh Hào – UV Thường trực Ban Liên Lạc Cụm III- Giám đốc Công ty Tân Cảng Sài Gòn chi nhánh Quận 7.

Về phía Quỹ Trái tim Hùng Hậu:

Thầy Trần Văn Thiện – Giám đốc danh dự Quỹ Trái tim Hùng Hậu

Về phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Văn Hiến

Đ/c Trần Thanh Nam – UV BTV Đoàn Trường

Đ/c Bùi Thị Ngọc Trân – UV BTK HSV Trường

Về phía CLB Công tác Xã hội:

Chị Nguyễn Thúy Vy – Chủ nhiệm CLB CTXH

Tổng giá trị hỗ trợ cho học sinh là: 124.000.000 đồng gồm:

– Phát quà cho học sinh: 360 bộ quần áo đồng phục  250.000 đồng/ 1 bộ ( có in Logo của trường).; 20 suất học bỗng (700.000 đồng/ 1 suất); 10 xe đạp (2.000.000 đồng/ 1 chiếc). tặng tập, đồ dùng học tập và BHYT cho học sinh.

– Tổ chức giao lưu văn nghệ.
– Tổ chức gian hàng ăn uống 0 đồng cho học sinh của trường

Những hình ảnh học sinh của trường vui mừng khấn khởi nhận những phần quà ý nghĩa của nhà tài trợ

1 2

4 5

Sự hỗ trợ kịp thời này đã mang đến nguồn động viên khích lệ tinh thần giúp các em có thêm động lực để tiếp tục vững bước trên con đường học tập và hưởng ứng một cái tết AN LÀNH- ẤM NO- HẠNH PHÚC.

Trường Tiểu học- Trung học cơ ở Thống Nhất gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả nhà tài trợ đã đóng góp và ủng hộ cho học sinh của trường để có một mùa Xuân gắn kết- một cái Tết ấm no!

Nguồn: Cô Trần Thị Hồng Dung